CƠ HỘI HỢP TÁC TRONG TẦM TAY VỚI SUBIZ
Chương trình Giới thiệu khách hàng (Referral Program) tạo cơ hội hợp tác giữa Subiz và những đối tác tiềm năng trên cơ sở tìm kiếm khách hàng sử dụng Subiz.
CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC
10 - 15%
( Trên giá trị thanh toán bất kì của khách hàng mà bạn giới thiệu tới Subiz )

Đối tượng tham gia

Chương trình này dành riêng cho những doanh nghiệp/ cá nhân hoạt động online: công ty chuyên thiết kế website, công ty cung cấp dịch vụ Marketing, nhân viên Marketing, nhân viên phát triển website,...

Lý do bạn nên tham gia chương trình

  • Tăng thu nhập dễ dàng, nhanh chóng
  • Cung cấp thêm giá trị cho khách hàng của bạn
  • Không có rủi ro
  • Subiz đồng hành cùng bạn 24/7
Quy trình tham gia chương trình
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký
Subiz tiến hành kiểm tra thông tin
Thông báo đăng ký thành công chương trình
Triển khai thực hiện chương trình theo thỏa thuận

( Bạn cần đăng ký tài khoản thành công trên Subiz.com. Xem thêm ở đây )

Những câu hỏi thường gặp

1. Subiz chấp nhận đơn đăng ký tham gia chương trình dựa vào những yếu tố nào? - Doanh nghiệp có năng lực tìm kiếm, hướng dẫn, thuyết phục khách hàng sử dụng Subiz
- Phải có tài khoản đăng ký Subiz (email đăng ký Subiz hợp lệ)

2. Mức chiết khấu khi tham gia chương trình? 10-15% trên giá trị thanh toán của khách hàng khi sử dụng Subiz (xuyên suốt quá trình sử dụng, không phân biệt trả phí lần đầu, gia hạn sử dụng, thêm tính năng). Liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu cao hơn.

3. Cách thức thanh toán? Vào ngày mùng 5 hàng tháng, Subiz sẽ tiến hành đối chiếu và xác định mức thu nhập mà bạn nhận được. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau 1-2 ngày làm việc.

4. Cách thức chương trình triển khai? - Subiz cung cấp một mã ID riêng cho đại lý. Link đăng ký và sử dụng Subiz dựa trên mã ID sẽ là riêng cho từng đại lý. Khi khách hàng click vào link và đăng ký, Subiz sẽ ghi lại, khi họ thanh toán bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

5. Tôi có nhất thiết phải cài subiz lên website không? Subiz khuyến khích bạn cài đặt thử lên website để có thể tăng thêm trải nghiệm trước khi giới thiệu tới khách hàng. Tuy nhiên, điều này không bắt buộc. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Subiz thành công trên website https://subiz.com.