Bạn đang xem tính năng Subiz 3.0. Mời bạn khám phá Subiz - Hoàn toàn mới, vui lòng xem tại đây!

CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Subiz bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

Trigger thông minh

Trigger thông minh sẽ biến bạn thành người bán hàng chủ động. Subiz hỗ trợ bạn rất nhiều dạng điều kiện để bạn có thể phân nhóm khách truy cập tốt nhất và đưa ra hình thức tương tác phù hợp.

Cá nhân hóa trigger

Subiz cung cấp rất nhiều điều kiện để bạn có thể dễ dàng theo dõi và phân nhóm khách truy cập. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể đưa ra lời mời chat với nội dung sẵn sàng hỗ trợ thực hiện các bước thanh toán đối với các khách hàng đã ở trên trang thanh toán lâu (trên 5 phút).

Bubble thu hút

Nếu muốn thu hút sự chú ý để tăng tương tác và thể hiện sự có mặt của agent thì Bubble Chat thực sự là tính năng ưu việt. Chỉ cần sáng tạo hình ảnh và đặt phía trên thanh chat, bạn đã có "một lời mời" rất bắt mắt tới tất cả khách truy cập của bạn.

Hỗ trợ tin nhắn offline

Kể cả khi bạn không online, bạn vẫn có thể theo dõi được tin nhắn từ khách truy cập thông qua form lấy thông tin của Subiz. Khách hàng sẽ không có cảm giác bị bỏ rơi khi bạn offline, bởi tất cả các vấn đề đều được lưu lại và tư vấn viên có thể dựa vào thông tin số điện thoại, email của khách hàng để chủ động liên lạc và hỗ trợ vào ngày hôm sau.

Phân phối cuộc chat

Yêu cầu chat sẽ được gửi đến các Agent có trạng thái Available ở Bộ phận mà khách truy cập chọn. Nếu không có bộ phận được lựa chọn (bạn không kích hoạt chế độ này), thì tất cả các Agent đang ở trạng thái Available đều nhận được thông báo có yêu cầu chat.

Các yêu cầu chat được phân phối ngang hàng, các Agent đủ điều kiện đều nhận được thông báo có yêu cầu chat và Agent nào trả lời trước sẽ là người tương tác với khách truy cập. Những Agent khác sẽ không thể gửi tin nhắn cho khách truy cập được nữa.

Chat button

Bạn có thể đặt chat button tại bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn để khách truy cập tương tác với bạn dễ dàng hơn. Khi khách truy cập kích vào chat button, cửa sổ chat sẽ mở ra.

Chat trên nhiều website

Nếu bạn đang vận hành nhiều website cùng 1 lúc, bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng 1 tài khoản Subiz và đăng ký nhiều agent để trả lời các cuộc chat từ khách truy cập tất cả các website đó.

Tính năng nổi bật khác

Trải nghiệm miễn phí Subiz trong 30 ngày

Đầy đủ tính năng, đăng ký đơn giản, cài đặt nhanh chóng!

Đăng ký ngay