GOTRAVEL

Tốc độ phản hồi khách hàng nhanh gấp 3 lần sau khi sử dụng Subiz.

Giới thiệu về Gotravel

Gotravel là công ty chuyên tour du lịch lữ hành uy tín, hàng đầu tại TP.HCM. Với phương châm “Trải nghiệm sự khác biệt” Gotravel luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những chương trình tour hấp dẫn, thú vị và đặc sắc. Chúng tôi hiểu được niềm tin khách hàng chính là đòn bẩy và động lực quý giá để toàn thể đội ngũ công nhân viên và ban giám đốc không ngừng làm việc, sáng tạo.

Lựa chọn Gotravel, quý khách sẽ được trải nghiệm những loại hình dịch vụ du lịch lữ hành tuyệt vời với mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất ( Tour trong nước, tour quốc tế, team building, … )

Vấn đề mà Gotravel gặp phải

Một ngày, Gotravel nhận được rất nhiều lượt ghé thăm cũng như câu hỏi đến từ Facebook và Website https://gotravel.vn/

Chính vì lượng truy cập lớn mà tính năng phản hồi comment trực tiếp không đáp ứng đủ và kịp thời. Gotravel cần thêm một giải pháp giúp tập trung các cuộc hội thoại đến từ nhiều kênh như Facebook Comment, Messenger hay Website. Và Subiz chính là đơn vị mà Gotravel đã lựa chọn.

Subiz đã giúp Gotravel giải quyết vấn đề này như thế nào?

Vì tương tác qua Subiz là tương tác theo thời gian thực tế nên tất cả câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đều được Gotravel hỗ trợ chỉ trong vòng 10 giây. Điểm mạnh này của Subiz đã giúp giảm tải cho kênh phản hồi trực tiếp trên web.

Mặc dù có nhiều tư vấn viên và chia thành nhiều ca trực khác nhau nhưng Gotravel không hề gặp phải tình trạng bỏ sót hay chồng chéo cuộc hội thoại. Nhờ tính năng Rules, toàn bộ cuộc chat đều được phân phối đến đúng tư vấn viên phụ trách giúp việc tư vấn trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra, Gotravel còn sử dụng API mà Subiz cung cấp để bật/tắt trigger tự động mời chat một cách linh hoạt, giảm tải số cuộc chat vào các khung giờ thấp điểm, ít agent online.

Thành công của Gotravel

Sau khi Gotravel sử dụng Subiz, thời gian khách truy cập ở lại trên website tăng lên một cách đáng kể. Khách hàng cũng hài lòng hơn vì nhận được tư vấn nhanh chóng và kịp thời của đội ngũ nhân viên công ty Gotravel.

Gotravel

Thông tin khách hàng

  • Tên doanh nghiệp: Gotravel
  • Thời gian thành lập: 2006
  • Website: https://gotravel.vn/
  • Địa chỉ: 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực

  • Du lịch lữ hành

Mục đích sử dụng

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Bán hàng

Trải nghiệm miễn phí!

30 ngày dùng thử, cài đặt nhanh chóng, đầy đủ tính năng