Đôi nét về Subiz!

Subiz là công cụ tương tác với khách hàng của các doanh nghiệp toàn cầu. Subiz biến các tương tác trở nên thuận tiện và hiệu quả trong việc bán hàng, hỗ trợ khách hàng, tiếp thị và quản lý. Doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc, chuyển đổi, giữ chân và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm để mang đến những giá trị vượt kỳ vọng cho doanh nghiệp của bạn!

Profile
 • 2013

  Thành lập

  Nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ khách hàng theo hình thức thuê bao đầu tiên tại Việt Nam

 • 2018

  Công cụ tương tác khách hàng

  Tiên phong tích hợp nhiều kênh tương tác trên một nền tảng

  35+ Nhân viên 100+ Đối tác

Khách hàng của chúng tôi

 • 20k + Doanh nghiệp đang sử dụng Subiz trên toàn cầu
 • 100 + Quốc gia có doanh nghiệp sử dụng Subiz
 • 8 triệu + Khách truy cập/ngày được hỗ trợ bởi Subiz
 • 2 triệu + Tin nhắn/ ngày được thực hiện qua Subiz
 • 2 triệu + Giờ hỗ trợ mỗi tháng
 • “Ngoài giao diện và tính năng thân thiện với người Việt, đội ngũ hỗ trợ viên của Subiz luôn kịp thời hỗ trợ và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của chúng tôi. Cho đến nay, Giaytot.com vẫn luôn cảm thấy Subiz là sự lựa chọn đúng đắn trong việc đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình mua hàng online...”

  Đỗ Thu Hoài - Marketing - Giaytot.com

 • "Luôn chú trọng đến việc chăm sóc, tiếp cận cũng như để lại ấn tượng với khách hàng, từ khi sử dụng dịch vụ Subiz, chúng tôi đã cảm nhận ngay thấy sự khác biệt từ phản hồi và lượng đơn hàng từ khách truy cập."

  Dương Thu Hương - Marketing - Megabuy.vn

 • “Phần mềm chat Subiz rất nhanh, hiệu quả cho việc chăm sóc khách hàng và giới thiệu sản phẩm. Giao diện hiển thị khách hàng và quản lí thân thiện dễ sử dụng cho đội hỗ trợ của VNPay. Các hỗ trợ viên của Subiz nhanh, chi tiết, nhiệt tình tôi rất yên tâm mỗi khi có vấn đề thắc mắc.”

  Lê Văn Phổ - Phụ trách kĩ thuật của VNPay - htah.vigo.vn

Giá trị cốt lõi của Subiz

KẾT NỐI

Cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp

Subiz khởi tạo và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua các công cụ tương tác trên nhiều kênh, thuận tiện, thông minh và mạnh mẽ.

VẬN ĐỘNG

Không ngừng vận động, sáng tạo

Subiz đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ công nghệ, làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới, tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tạo ra sự khác biệt và gia tăng lợi ích.

ĐƠN GIẢN

Đơn giản nhưng mạnh mẽ và đầy đủ tính năng

Nghiên cứu và đặt mình vào vị trí khách hàng để trải nghiệm, chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm đơn giản nhưng mạnh mẽ cho những tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hợp tác

Coi trọng sự hợp tác lâu dài, cùng phát triển

Subiz trân trọng mọi mối quan hệ, coi sự hợp tác là kim chỉ nam cho sự phát triển, chính vì vậy chúng tôi luôn chủ động, nâng cao tinh thần trách nhiệm phát triển các mối quan hệ một cách hiệu quả, lâu dài, các bên cùng chiến thắng.

Văn hóa Subiz!

TẬN TÂM

Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi các chuyên gia

Subiz luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Chính trực

Sức mạnh từ nội tại

Subiz đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

Subiz một start up công nghệ, đang trong quá trình vươn ra toàn cầu. Mỗi thành viên của Subiz luôn chủ động, quyết liệt, làm việc với tốc độ cao, sáng tạo và hiệu quả; luôn nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân; luôn tuân thủ kỷ luật trong công việc, lấy Văn hóa và giá trị cốt lõi của Subiz làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình; yêu thương, hỗ trợ đồng đội và nâng cao tinh thần hợp tác quốc tế.

VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Con người toàn cầu - Sản phẩm/dịch vụ quốc tế

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển toàn cầu, Subiz phấn đầu trở thành nhà cung cấp giải pháp tương tác hàng đầu, được yêu thích và tin dùng trên toàn cầu. Top 5 Global

Khách hàng

Hơn 20.000+ doanh nghiệp tin dùng Subiz

 • NCB Bank Kidplaza PNJ Vin Group
  mywork Dat Xanh Mazda FPT
 • Vietnam Discovery giaytot.com Pico GLN English
  metfone Baotin Kidplaza Dat Xanh

Trải nghiệm miễn phí!

30 ngày dùng thử, cài đặt nhanh chóng, đầy đủ tính năng