Hướng dẫn thanh toán

Subiz cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp theo từng nhu cầu của Doanh nghiệp. Bạn sẽ tham khảo các gói dịch vụ theo từng chu kỳ tháng, quý, năm tại trang Bảng giá. Đồng thời, bạn xem cụ thể chi phí thanh toán tại trang Báo giá.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ Subiz, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp trong 2 hình thức dưới đây:

• Hình thức 1: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào số tài khoản sau:

• Tài khoản số: 0451001477880
• Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Thành Công - Hà Nội
• Chủ tài khoản: Công ty cổ phần giải pháp trực tuyến VietnamBIZ.

• Nội dung chuyển khoản: Mua dịch vụ cho "Mã tài khoản" hoặc "website" hoặc "email đăng nhập Subiz" để Subiz nhận biết nguồn thanh toán.

Thời gian cung ứng dịch vụ: Trong vòng 60 phút kể từ khi Subiz nhận được thanh toán.

MẸO HAY DÀNH CHO BẠN - ĐỂ SUBIZ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

- Subiz có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 024 7302 1368, email: Support@Subiz.com.

- Sau khi bạn thanh toán, bạn có thể gửi hình ảnh xác nhận thanh toán thành công hoặc giấy ủy nhiệm chi tới địa chỉ Support@subiz.com, Subiz sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho bạn khi nhận được email xác xác nhận thanh toán là chính xác. Bạn không cần chờ đợi ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

- Subiz là dịch vụ phần mềm không chịu thuế. Hóa đơn VAT (hóa đơn không chịu thuế) được xuất theo yêu cầu và áp dụng cho thanh toán chu kì 3 tháng trở lên. Thêm đó, Subiz sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ thủ tục thanh toán theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp.

• Hình thức 2: Thanh toán qua thẻ tín dụng

Bạn thực hiện đăng ký gói dịch vụ theo nhu cầu tại trang Thanh toán. Gói dịch vụ sẽ được tự động khởi tạo ngay tức thời để bạn sử dụng.

Sau đó, hệ thống sinh hóa đơn cho phép bạn thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard, American Express của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành. Tại đây, giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ được ghi nhận thành công trong vòng 24h theo hệ thống thanh toán tự động (Đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định của thẻ).