TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GOOGLE ADWORDS GSB

Tỷ lệ chuyển đổi tăng tới 8 lần

sau khi sử dụng Subiz

Giới thiệu về GSB

GSB được thành lập từ năm 2012, là Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam, chuyên đào tạo về quảng cáo Google Adwords từ cơ bản tới chuyên sâu. Sáng lập viên của GSB, anh Nguyễn Hiển cũng đồng thời là CEO của Cộng đồng Google Search Box.

Cho đến nay, GSB đã có khoảng 1.500 học viên học các lớp chuyên sâu & hàng nghìn học viên học các lớp cơ bản trên khắp cả nước.

gsb

Anh Nguyễn Hiển và chị Melissa Nguyễn - Giám đốc Google Việt Nam

Sự lựa chọn tình cờ

Xuất phát từ nhu cầu hạn chế gian lận số nhấp chuột vào quảng cáo, GSB cần một giải pháp giúp xác định chính xác địa chỉ IP của khách truy cập & Subiz có thể làm được điều này.

Triển khai giải pháp một cách thông minh

Sau khi sử dụng Subiz cho website, GSB đã thử nghiệm ngay với tính năng trigger: Khách truy cập vào website trong khoảng 60 giây sẽ xuất hiện lời mời chat tự động “Chào bạn, Nguyễn Hiển đây, tôi có thể giúp gì cho bạn?”

“Trong ngày đầu tiên sử dụng, đã có rất nhiều khách truy cập phản hồi lại lời chào tự động của GSB: Anh Hiển đó à / Tôi muốn đăng ký học / Lịch học như thế nào / Học phí là bao nhiêu… Khi trực tiếp trò chuyện với khách hàng của mình, anh đã có những trải nghiệm không thể quên. Rất thú vị, rất tuyệt vời!” - Anh Nguyễn Hiển, CEO của GSB chia sẻ.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, GSB tiếp tục thử nghiệm thêm nhiều tính năng của Subiz.

Đối với mục đích ban đầu khi sử dụng Subiz, đó là hạn chế gian lận nhấp chuột vào quảng cáo, anh Hiển cho biết: “Subiz thu nhập IP rất chuẩn, nhờ đó có thể biết được nguồn truy cập vào web đến từ quảng cáo, hay đến từ vị trí tự nhiên, hoặc trang giới thiệu… Phân tích hành vi IP đó qua Subiz cũng rất tốt. Mình đã giới thiệu tới gần 500 học viên của mình về giải pháp này và những chiến lược sử dụng thú vị, hiệu quả”

Hiệu quả vượt ngoài mong đợi

Sau khi sử dụng Subiz, việc tư vấn khách hàng về các khóa học của GSB trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Rất đông khách hàng đã phản hồi lại lời mời chat tự động. Tỷ lệ chuyển đổi từ các nguồn truy cập tới web tăng gấp khoảng 8 lần so với trước khi sử dụng Subiz.

Thông tin khách hàng

  • Thành lập năm 2012
  • Website: http://gsb.edu.vn/
  • Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam
  • 02 cơ sở đào tạo tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Lĩnh vực

  • Đào tạo

Mục đích sử dụng

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Bán hàng

Trải nghiệm miễn phí!

30 ngày dùng thử, cài đặt nhanh chóng, đầy đủ tính năng